Bảng Giá Cổng Xoay 3 Chấu Nhập Khẩu

Bảng Giá Cổng Xoay 3 Chấu Nhập Khẩu

Cổng xoay 3 chấu là một loại cổng xoay được sử dụng trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, và nhiều nơi công cộng khác để kiểm soát lưu lượng di chuyển của người đi lại. Cổng xoay có thể giúp tổ chức quản lý lưu thông và đảm bảo an ninh, đồng thời giới hạn việc truy cập không được phép.

Bảng Giá Cổng Xoay 3 Chấu Nhập Khẩu
Bảng Giá Cổng Xoay 3 Chấu Nhập Khẩu

Cổng xoay 3 chấu thường có thiết kế vòng tròn với ba cánh xoay. Khi một người muốn đi qua cổng, họ phải đưa thẻ thông minh, thẻ căn cước hoặc thẻ ra vào thông qua máy đọc, sau đó cổng sẽ tự động mở một trong ba cánh xoay để cho phép họ đi qua. Trong quá trình này, hai cánh còn lại sẽ đóng lại để ngăn không cho những người khác đi qua cùng lúc.

Cổng xoay 3 chấu thường được sử dụng để kiểm soát lưu lượng ra vào và đảm bảo rằng mỗi lượt đi qua chỉ cho phép một người đi qua mỗi lần. Điều này giúp ngăn chặn việc xâm nhập trái phép và duy trì trật tự trong các khu vực đông đúc. Các cổng xoay như vậy thường được kết hợp với hệ thống giám sát và an ninh để cung cấp môi trường an toàn và bảo mật.

Sản phẩm phân phối bởi >>> Cửa Hoàng Gia

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *