Các Dòng Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Bán Chạy

Các Dòng Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Bán Chạy

Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực là là dòng cửa thép vân gỗ có thiết kế sử dụng bàn lề thủy lực. Dòng cửa này ngày càng ưa chuộng nhờ tính tiện dụng như: Tự động khép lại khi có người mở cửa. Thiết kế đẹp sang trọng Chúng có kết cấu nhờ những tấm kính cường lực có được độ bền rất tối ưu. Cùng với đó là rất nhiều đặc tính nổi bật so với những sản phẩm cửa kính thông thường.

Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Đẹp Bán Chạy
Mẫu Cửa Thủy Lực Đẹp Bán Chạy

Những đặc điểm nổi bật của cửa thủy lực kính

Các sản phẩm cửa thép thủy lực đang rất được các gia chủ Việt ưa chuộng và tin dùng. Vậy chắc hẳn chúng phải sở hữu những ưu điểm vượt trội mới được người dùng ưa chuộng như vậy.

Thiết kế đa dạng

Các sản phẩm cửa thủy lực bằng thép của Koffmann rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên mẫu cửa thủy lực 2 cánh vẫn được ưa chuộng hơn cả. Chúng được thiết kế với các sản phẩm cửa thép thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên, 2 cánh 1 vách bên, 2 cánh 1 vách trên, 2 cánh 2 vách bên, 2 cánh 3 vách xung quanh… Các bạn có thể tùy theo nhu cầu để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử d của mình.

Cửa thủy lực có độ bền cao

Các sản phẩm cửa thép thủy lực thép vân gỗ được Koffmann mang đến người dùng có độ bền rất cao. Với chất liệu là thép tấm mạ điện, cùng với kính cường lực cao cấp, chất lượng bậc nhất.
Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn được ở mức tối ưu nhất. Đồng thời giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ bền vững đi cùng với năm tháng.

Cửa có tính An toàn cao tiện nghi cho người dùng

Các sản phẩm cửa thủy lực với chất lượng luôn được đảm bảo hoàn thiện ở mức tối ưu nhất. Chúng cũng có được khả năng cách âm, cách nhiệt chống cháy hết sức hiệu quả. Khi sản phẩm đã được cục PCCC kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng.
Cửa cũng được thiết kế để có thể đảm bảo cho việc đóng mở, di chuyển luôn được nhanh chóng. Nhờ đó mang đến được sự tiện dụng nhất trong khi sử dụng, đóng mở được đảm bảo êm ái.
Với tấm kính thủy lực cao cấp, chúng sẽ giúp cho người trong nhà có thể quan sát ra bên ngoài hiệu quả. Nhờ đó đảm bảo được sự tính tiện lợi cho người sử dụng được tiện nghi, thoải mái nhất.

Cửa thép thủy lực có tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh công năng sử dụng, thì tính thẩm mỹ cũng là điều rất được người dùng quan tâm. Các sản phẩm cửa thủy lực được Cửa Hoàng Gia mang đến người dùng với tính thẩm mỹ rất hoàn thiện. Sản phẩm với họa tiết hết sức sống động, hoa văn vân gỗ chân thực, sắc nét… Nhờ đó mang đến cho không gian công trình có được sự gần gũi cũng như sang trọng, trang nhã.

Việc vệ sinh được hiệu quả, nhanh chóng

Với các sản phẩm với chất liệu của yếu bằng kính, nên việc vệ sinh cũng sẽ rất nhanh chóng. Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức cho công việc vệ sinh cửa được hiệu quả. Nhờ đó, bạn sẽ dành được nhiều thời gian cho gia đình, công việc của mình hơn.

Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Kính A22-VK

Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Kính A22-VK
Dòng cửa Thủy Lực Kính A22-VK
 • Tên sản phẩm: Cửa thủy lực
 • Mã sản phẩm: A22-VK
 • Mã màu: M5
 • Thép làm cánh: 0.8mm
 • Thép làm khung: 1.2mm
 • Chất liệu thép: Thép mạ điện
 • Bề mặt: Phủ phim vân gỗ
 • Độ dày cánh: 50mm
 • KÍCH THƯỚC Ô CHỜ GIỚI HẠN
 • Chiều rộng: 800mm ≤ Chiều rộng ô chờ ≤ 1150mm
 • Chiều cao: 2000mm ≤ Chiều cao ô chờ ≤ 2550mm

Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh Thủy Lực

Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh Thủy Lực
Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh Thủy Lực

Tên sản phẩm: Dòng cửa 2 cánh
Mã sản phẩm: ATL22
Mã màu: M3
VẬT LIỆU CẤU TẠO
Thép làm cánh: 0.8mm
Thép làm khung: 1.2mm
Chất liệu thép: Thép mạ điện
Bề mặt: Phủ phim vân gỗ
Độ dày cánh: 50mm
KÍCH THƯỚC Ô CHỜ GIỚI HẠN
Chiều rộng: 800mm ≤ Chiều rộng ô chờ ≤ 1150mm
Chiều cao: 2000mm ≤ Chiều cao ô chờ ≤ 2550mm

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *